Siêu thị nội thất Phan Gia xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng đến Quý khách hàng, Quý cơ quan – doanh nghiệp,…

Siêu thị nội thất Phan Gia là doanh nghiệp nội thất tọa lạc tại Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh thuộc miền nam Việt Nam. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, SIÊU THỊ NỘI THẤT PHAN GIA đã ngày càng phát triển và chứng minh là một thương hiệu cung cấp, sản xuất, gia công sản phẩm nội thất tiêu chuẩn, chất lượng trong lòng người tiêu dùng.

Là một tập thể với những nhân viên trẻ yêu nghề và đầy nhiệt huyết, Nội thất Phan Gia chúng tôi sẽ còn cố gắng cung cấp và kiến tạo những giá trị đích thực trong chính không gian sống và sinh hoạt của Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn. 

tại sao phải chọn giường kích thước phù hợp

Phan Gia cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp và chất lượng với giá thành tốt, đảm bảo những quyền lợi cốt lõi cho Quý khách hàng ngay trong chính sách hoạt động.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm đích thực, tạo nên không gian sống hoàn hảo, Phan Gia không ngừng nỗ lực và phát triển đội ngũ để có thể cung cấp đến Quý khách hàng không chỉ sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn mà sẽ còn là dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp. 

Chúng tôi tin tưởng rằng, với phương châm “tạo nên sự hoàn hảo” trong không gian sống.Trong tương lai, chúng tôi hứa hẹn sẽ trở thành một trong những công ty tiên phong đem lại những giá trị đích thực trong từng sản phẩm và sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Những sản phẩm nội thất tại Phan Gia cung cấp đến Quý khách hàng là: 

  • Combo giường tủ phòng ngủ: bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm/bàn học, tab đầu giường (tủ đầu giường)
  • Sofa cao cấp: sofa da, sofa da nhập khẩu,…
  • Bàn ăn nhập khẩu
  • Bàn trà: bàn trà kính, bàn trà nhập khẩu,…
  • Kệ tivi: Kệ kính, bộ kệ nhập khẩu, bộ kệ tân cổ điển,…

Siêu thị nội thất Phan Gia sài gòn rất mong sẽ được cùng Quý khách hàng, Quý cơ quan – doanh nghiệp,… tạo nên một không gian sống và sinh hoạt, làm việc chuyên nghiệp, tiện ích nhất.